Tư vấn bán hàng 0901 185 909
Hotline hỗ trợ 0981 010 970

Tại sao nên lựa chọn sử dụng kệ sắt v lỗ để tài liệu

Trước đây, tại các văn phòng, thư viện thường sử dụng kệ gỗ, tủ nhôm kính để lưu trữ tài liệu. Các loại kệ này có nhược điểm lớn khi chịu tác động của thời tiết gây ẩm mốc, mối mọt, lâu dài dẫn đến việc xuống cấp, cần phải sửa chữa hoặc thay mới. Do đó, cần có một loại kệ đáp ứng được nhiều tiêu chí và giải quyết được tất cả các vấn đề nêu trên, đó chính là sử dụng kệ sắt v lỗ làm kệ đựng tài liệu văn phòng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gửi gắm những thông tin cơ bản và toàn diện nhất về kệ sắt v lỗ để tài liệu văn phòng. Hãy cùng tham khảo bài viết để bạn có thể hiểu rõ hơn về kệ đựng tài liệu cũng như các vấn đề cần quan tâm khi mua chúng!

Chia sẻ các thông tin cần biết về kệ đựng tài liệu

Nhằm mục đích giúp bạn và doanh nghiệp có hiểu biết toàn diện nhất về kệ sắt v lỗ đựng tài liệu, sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua về đặc điểm cấu tạo của sản phẩm này.

Kệ đựng tài liệu thường được tạo thành các bộ phận như: thanh sắt, mâm tầng, ốc, ke… Với mỗi bộ phận, dụng cụ này sẽ có những đặc trưng, công năng riêng biệt. Và nhờ những bộ phận rời rạc như thế, chúng có thể kết hợp và tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

– Thanh sắt của kệ đựng tài liệu làm từ sắt v lỗ chịu lực, chiều cao có thể tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng. Thanh sắt giúp tạo nên bộ khung cho kệ đựng tài liệu

– Các mâm tầng có thể làm từ sắt thép hoặc gỗ, đây chính là bộ phận để đặt tài liệu, hồ sơ lên trên.

– Các ốc vít, ke góp phần kết nối các bộ phận lại với nhau một cách hoàn chỉnh và chắc chắn nhất.

Ưu điểm nổi bật và công dụng của kệ để hồ sơ tài liệu

Tại các cơ quan, văn phòng hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp kệ sắt v lỗ đựng tài liệu, bởi kệ làm từ sắt v lỗ có sức chịu tải lớn, độ bền cao theo thời gian. Đặc biệt, với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, kệ hoàn toàn có thể chống lại các tác nhân từ thời tiết, khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, han gỉ cao, từ đó tang cao tuổi thọ của kệ. Qua rất nhiều năm, người dung có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của kệ sắt v lỗ đựng tài liệu.

Một ưu điểm vượt trội không thể không kể đến của kệ sắt v lỗ đựng tài liệu, đó là tính linh hoạt đa năng. Kệ có thể dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, khi lắp đặt lại cũng không hề ảnh hưởng đến kết cấu cũng như độ bền chắc. Bên cạnh đó, khách hàng  hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước kệ cho phù hợp với không gian văn phòng.

Ưu điểm cuối cùng không thể bỏ qua chính là công năng tuyệt vời mà kệ sắt v lỗ đựng tài liệu mang lại. Bạn có thể sắp xếp tài liệu, hồ sơ một cách gọn gang và thông minh nhất. Với việc phân tầng tài liệu rõ rang, từ đó việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Ba Ròn Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ đựng tài liệu

Trong vô số các đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ đựng tài liệu văn phòng, Ba Ròn nổi lên là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Sản phẩm kệ sắt đựng tài liệu của chúng tôi luôn đảm bảo bền chắc, giá thành cạnh tranh, trên hết thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm, độ bền sản phẩm từ 15 – 20 năm. Chính vì vậy, Công ty TNHH Ba Ròn Việt Nam sẽ rất vinh dự và may mắn khi được giúp đỡ bạn trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm. Đồng thời, công ty TNHH Ba Ròn Việt Nam mong sẽ có cơ hội đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn và sử dụng kệ đựng tài liệu.

0901 185 909
0