Tư vấn bán hàng 0901 185 909
Hotline hỗ trợ 0981 010 970

3 điều khi mua kệ sắt lắp ghép thanh lý cần lưu ý

Kệ sắt thanh lý đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nhu cầu đựng hàng hóa cơ bản, làm sao đảm bảo được tính gọn gàng hơn, không cần phải quá thẩm mỹ, trau chuốt, đặc biệt khi mua kệ thanh lý còn tiết kiệm được số tiền kha khá.

Kệ sắt lắp ghép thanh lý 1

Tuy nhiên, để lựa chọn được kệ sắt lắp ráp thanh lý giá hợp lý, mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì không phải ai cũng nắm được, nhất là phụ nữ, bởi ít hiểu biết về kỹ thuật. và trên thị trường hiện tại có hàng trăm mẫu kệ với nhiều tình trạng khác nhau.

Yếu tố cần nắm vững khi mua kệ sắt lắp ghép thanh lý:

1. Nếu quý khách hàng không có thời gian để trực tiếp đi xem sản phẩm, quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín. Vậy xem online làm sao biết được?

Đầu tiên, phải xem đơn vị đấy có địa chỉ rõ ràng hay không, có website thì càng tin tưởng.

Thứ hai, tìm hiểu xem đơn vị đấy đã có nhiều khách hàng mua chưa, đánh giá của họ ra sao. Rõ ràng, một đơn vị càng có nhiều người đã mua, đã tin tưởng sử dụng thì không cớ gì lại phải lo lắng về chất lượng.

Thứ ba, hãy hỏi xem về tình trạng của kệ, rõ ràng 1 chiếc kệ sắt lắp ghép đã dùng lâu ít nhiều sẽ bị cong, sơn bị trầy xước, hay trông đã cũ. Sau khi đã nắm được, bạn sẽ căn cứ để đưa ra mức giá có thể chấp nhận được để mua kệ.

Kệ sắt lắp ghép thanh lý 2

Và điều quan trọng nữa là bạn cũng đừng quên hỏi về các chính sách bảo hành. Việc còn lại với bạn chỉ là xem kích thước, mức giá có hợp với túi tiền của mình hay không thôi.

2. Nếu có thể đến tận nơi xem, thì đơn giản hơn nhiều

Trước tiên, bạn cũng nên tìm hiểu online sơ qua về đơn vị thanh lý kệ sắt lắp ráp mà bạn muốn đến xem. Sau khi đã đến tận nơi, bạn nên xem kỹ một số yếu tố:

– Mâm có bị cong vênh hay không, vì một số kệ cũ, sau quá trình sử dụng sẽ bị ít nhiều cong vênh, nếu chứa đồ nặng.

– Sơn có bị bong tróng, ghỉ sét nhiều không, một chiếc kệ bong nhiều, chắc chắn sẽ xuống cấp nhanh trong thời gian tới.

– Chân trụ của kệ

Đa số chân trụ kệ được cấu tạo từ sắt hoặc thép dạng ống hộp. Tại những đơn vị sản xuất và phân phối kệ sắt sẽ có rất nhiều sản phẩm chân trụ. Để kiểm tra xem chất lượng của nó khi bạn không hiểu rõ có thể nâng thử hay so sánh với một số chân đạt chuẩn để đánh giá đúng về độ dày, chất lượng còn lại của chân trụ kệ thanh lý.

– Lưới Kệ

Lưới kệ là phần mặt lưới ốp vào sau hoặc lưới làm rào ngăn ở giữa các không gian chứa hàng. Một kệ sắt lỗ v thanh lý còn chất lượng đồng nghĩa với lưới kệ phải đảm bảo các mối hàn, khớp nối nguyên vẹn, chắc chắn khi gắn vào cột trụ của giá kệ.

Kệ sắt lắp ghép thanh lý 3

Mua kệ sắt lắp ghép thanh lý chất lượng tại Ba Ròn

Việc tìm một đơn vị đảm bảo về chất lượng kệ sắt thanh lý là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH Ba Ròn Việt Nam là một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua được sản phẩm kệ thanh lý chất lượng nhất.

Điều đặc biệt ở Ba Ròn là tất cả các loại kệ do Ba Ròn cung cấp đều có chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm kệ thanh lý cùng chế độ bảo hành và dịch vụ trọn vẹn cho quý khách hàng

Trên đây chỉ là một số yếu tố cơ bản để giúp bạn có thể tự tin hơn trong quá trình lựa chọn kệ sắt lắp ghép thanh lý, thay vì mua kệ mới.

Kệ sắt Ba Ròn là hàng tồn kho mới 99-100%, giá thành tiết kiệm 30% so với mua mới, là một lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua!

Kệ sắt lắp ghép thanh lý 4

Liên hệ: 0901.185.909 để mua hàng hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 38A đường số 21, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

0901 185 909
0