Lưu ý: Quý khách hàng có thể tùy chọn kiểu chân bàn và chân ghế theo nhu cầu (Giá thành tăng hoặc giảm tùy theo lựa chọn)
Nhu cầu trang trí nhà cửa cho ngôi nhà, tổ ấm gia đình ngày càng được nhiều người chú trọng. Với mong muốn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, nội thất Ba Ròn ra đời mẫu bàn ăn mặt đá chân sắt, với kiểu dáng mới, hiện đại, để đáp ứng yêu cầu đó.
ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BÀN ĂN BA RÒN:
- Da cao cấp hơn, đắt hơn nhiều hàng nhập khẩu, tránh rách, nổ da
- Nệm dày, cao cấp so với hàng nhập khẩu, giúp thoải mái hơn khi ngồi
- Đảm bảo vấn đề thay thế, bảo hành nhanh chóng khi gặp sự cố
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
» Bàn ăn: • Chân sắt ba nan, sơn tĩnh điện chống trầy, ghỉ.
• Mặt đá ceramic chống trầy, chống thấm, chống cháy nổ.
• Kích thước: Dài:160cm x Rộng:90cm x Cao:75cm
» Ghế ăn: Chân sắt, nệm mouse bọc da simili.
♦ Giá bán lẻ:
Bàn chân sắt ba nan 140cm * 80cm giá 4.100.000đ
Bàn chân sắt ba nan 160cm * 90cm giá 4.200.000đ
Ghế Mina không chụp đồng giá 750.000đ
Ghế Mina chụp đồng giá 850.000đ
CHI TIẾT BÀN ĂN MẶT ĐÁ BA04N-16 VÀ GA11C-X:
Xưởng phối màu theo ý thích của khách, mang lại trải nghiệm không gian sống tốt hơn cho bạn.
Ghế Mina là một thiết kế mới của Xưởng Ba Ròn, với form dáng gọn, hiện đại, là một sản phẩm bạn nên tham khảo khi lựa chọn mẫu ghế
Quý khách có thể bố trí 2 ghế 2 đầu để thêm phần không gian cho bạn bè, người thân. Bàn ăn 1m6 kèm 8 ghế cho khách hàng ở Bình Tân
Bàn ăn mang lại sự hài lòng, không gian phòng bếp tuyệt vời cho khách hàng tại Q7
Cung cấp bàn ăn, sofa chất lượng tới khách hàng Thuận An. Mang lại giá trị thật cho khách hàng là điều mà Ba Ròn hướng tới
Lắp đặt bàn ăn mặt đá cho chị Lan ở Quận Phú Nhuận
Bàn ăn mặt đá 1m6 kèm 6 ghế cho khách hàng tại Hóc Môn
Không gian phòng bếp tuyệt vời với bàn ăn sang trọng cho khách hàng Bình Thạnh
Với kiểu dáng sang trọng, mới mẻ, dòng ghế Mina là một xu hướng đang được nhiều gia đình hiện tại lựa chọn
Bàn ăn mặt đá và 6 ghế cho anh Tuấn ở Gò vấp
Bàn ăn cho gia đình chị Tâm ở Q7
Có thể kết hợp thêm 2 ghế 2 đầu khi có khách tới chơi
Với thiết kế chân sắt, gia công tỉ mỉ, mang lại sự chắc chắn, giá trị thẩm mỹ cao.
Với nhiều tính năng vượt trội, mặt đá Ceramic ngày càng được nhiều người tin dùng sử dụng.
Ghế được nghiên cứu, gia công tỉ mỉ tại xưởng Ba Ròn, nên về chất lượng, form dáng đảm bảo phù hợp với tất cả người dùng.
Ghế Mina được Ba Ròn thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tỉ mỉ từng đường may, mũi chỉ, nệm dày hơn, form ghế rộng hơn so với nhiều đơn vị khác nhập khẩu, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.
Đối với đơn hàng số lượng, Ba Ròn có thể nhận gia công màu ghế theo yêu cầu.
LÝ DO NÊN CHỌN NỘI THẤT BA RÒN:
Hàng tại xưởng, không qua trung gian, nên mức giá tốt nhất thị trường.
Sản phẩm tồn kho số lượng lớn, nên đảm bảo, số lượng nào cũng có và đặc biệt khả năng giao hàng trong ngày cho quý khách hàng.
Được sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu, được QC giám sát kiểm tra từng công đoạn trước khi xuất xưởng.