Tư vấn bán hàng 0901 185 909
Hotline hỗ trợ 0981 010 970

3 điều cần lưu ý khi mua kệ sắt thanh lý

Tình trạng mua kệ sắt thanh lý hiện tại:

Kệ sắt thanh lý đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nhu cầu đựng hàng hóa cơ bản, làm sao đảm bảo được tính gọn gàng hơn, không cần phải quá thẩm mỹ, trau chuốt, đặc biệt khi mua kệ thanh lý còn tiết kiệm được số tiền kha khá.

Tuy nhiên, để lựa chọn được kệ sắt thanh lý mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì không phải ai cũng nắm được, nhất là phụ nữ, bởi ít hiểu biết về kỹ thuật. và trên thị trường hiện tại có hàng trăm mẫu kệ với nhiều tình trạng khác nhau.

Yếu tố cần nắm vững khi mua kệ sắt thanh lý:

Sau đây Ba Ròn xin nêu ra một số kinh nghiệm, để giúp quý khách hàng luôn an tâm hơn khi đi mua kệ sắt thanh lý.

1. Nếu quý khách hàng không có thời gian để trực tiếp đi xem sản phẩm, quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín. Vậy xem online làm sao biết được?

Đầu tiên, phải xem đơn vị đấy có địa chỉ rõ ràng hay không, có website thì càng tin tưởng.
Thứ hai, tìm hiểu xem đơn vị đấy đã có nhiều khách hàng mua chưa, đánh giá của họ ra sao. Rõ ràng, một đơn vị càng có nhiều người đã mua, đã tin tưởng sử dụng thì không cớ gì lại phải lo lắng về chất lượng.
Thứ ba, hãy hỏi xem về tình trạng của kệ, rõ ràng 1 chiếc kệ sắt đã dùng lâu ít nhiều sẽ bị cong, sơn bị trầy xước, hay trông đã cũ. Sau khi đã nắm được, bạn sẽ căn cứ để đưa ra mức giá có thể chấp nhận được để mua kệ.

Và điều quan trọng nữa là bạn cũng đừng quên hỏi về các chính sách bảo hành. Việc còn lại với bạn chỉ là xem kích thước, mức giá có hợp với túi tiền của mình hay không thôi.

2. Nếu có thể đến tận nơi xem, thì đơn giản hơn nhiều.

Trước tiên, bạn cũng nên tìm hiểu online sơ qua về đơn vị thanh lý kệ sắt mà bạn muốn đến xem. Sau khi đã đến tận nơi, bạn nên xem kỹ một số yếu tố:

– Mâm có bị cong vênh hay không, vì một số kệ cũ, sau quá trình sử dụng sẽ bị ít nhiều cong vênh, nếu chứa đồ nặng.
– Sơn có bị bong tróng, ghỉ sét nhiều không, một chiếc kệ bong nhiều, chắc chắn sẽ xuống cấp nhanh trong thời gian tới.

Trên đây chỉ là một số yếu tố cơ bản để giúp bạn có thể tự tin hơn trong quá trình lựa chọn kệ sắt thanh lý, thay vì mua kệ mới.
Kệ sắt Ba Ròn là hàng tồn kho mới 99-100%, giá thành tiết kiệm 30% so với mua mới, là một lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua!

Liên hệ: 0981.525.3999 để mua hàng hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 38A đường số 21, QL13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

0901 185 909
0